DAOL LEND ให้บริการสินเชื่อสวัสดิการ

ดาโอ เลนด์ (ประเทศไทย) เดินหน้าให้บริการสินเชื่อสวัสดิการ ชูจุดเด่นสะดวกสบาย กู้ง่ายในแอปเดียว เพิ่มสภาพคล่องให้มนุษย์เงินเดือน ลดปัญหาหนี้นอกระบบน

นายกานต์ พูลเกษร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดาโอ เลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ DAOL LEND กล่าวว่า “ปัจจุบันธนาคารพาณิชย์หลายแห่งให้สินเชื่อส่วนบุคคลน้อยลง เนื่องจากเป็นสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกันจึงทำให้เกณฑ์การพิจารณาผู้กู้ค่อนข้างเข้มข้น ขณะเดียวกัน แต่ละคนมีความเสี่ยงไม่เท่ากัน การขอสินเชื่อกับธนาคารมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก จึงทำให้ยังมีคนจำนวนมากที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนเว็บหวยออนไลน์ ถูกกฎหมาย บาทละ 1000 เชื่อถือได้จากสถาบันการเงินในยามฉุกเฉิน DAOL LEND เป็นบริษัทภายใต้กลุ่ม ธุรกิจการเงิน ดาโอ (ประเทศไทย) ได้เปิดให้บริการสินเชื่อสวัสดิการพนักงาน (Welfare loan) กับบริษัทต่างๆ ในประเทศไทย ผ่านการกู้ยืมเงินผ่านโมบายแอปพลิเคชัน “LEND U” มากว่า 2 ปี แล้ว เพื่อตอบโจทย์การแก้ไขความยุ่งยากของมนุษย์เงินเดือนในการเข้าถึงสินเชื่อจากสถาบันการเงิน”

“โดย DAOL LEND มีพันธกิจคือ มุ่งมั่นในการให้บริการสินเชื่อสวัสดิการ สินเชื่อส่วนบุคคล และบริการคลินิกขจัดปัญหาหนี้ เพื่อคุณภาพชีวิตและสังคมที่ดีขึ้น ตั้งเป้าเป็นผู้นำด้านการให้สินเชื่อสวัสดิการ และสินเชื่อส่วนบุคคล

LEND U powered by DAOL LEND มีจุดเด่น คือเป็นแอปพลิเคชันที่ให้บริการสินเชื่อสวัสดิการที่สมัครง่าย วงเงินอนุมัติไว ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลทั่ว่ไป วงเงินสูงสุด 1-3 เท่าของเงินเดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับการตกลงของแต่ละบริษัท พนักงานไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่ตรวจเช็กเครดิตบูโร โดยมีการหักค่างวดจากบัญชีเงินเดือนประจำของพนักงาน และที่สะดวกมากเลย คือ ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบในการขอสินเชื่อ ใช้เพียงบัตรประชาชนในการยืนยันตัวตนเพื่อสมัครสินเชื่อเท่านั้น

ปัจจุบันลูกค้าที่เลือกใช้บริการสินเชื่อสวัสดิการพนักงานของ DAOL LEND เป็นบริษัทเอกชนกว่า 10 บริษัท และปล่อยสินเชื่อให้พนักงานมากกว่า 450 คน และ DAOL LEND ปล่อยสินเชื่อไปแล้วเกือบ 20 ล้านบาท โดยปัจจุบัน ยังไม่มีหนี้เสียจากการปล่อยสินเชื่อสวัสดิการ เนื่องจากการชำระหนี้สะดวก สามารถตัดผ่านบัญชีเงินเดือนพนักงานตามที่ได้ตกลงไว้กับแต่ละบริษัทได้เลย อีกทั้งลูกค้าซึ่งเป็นพนักงานเองสามารถตรวจสอบยอดสินเชื่อได้เองผ่านแอปพลิเคชัน LEND U อีกด้วย”

นายกานต์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผลตอบรับที่ดีที่ DAOL LEND ได้รับจากลูกค้าบริษัทเอกชน คือ ลูกค้าบอกว่าพนักงานของเขามีความสุขขึ้น เนื่องจากสามารถกู้ยืมเงินได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป หมดกังวลเรื่องปัญหาหนี้สิน เพราะสามารถกู้สินเชื่อจาก DAOL LEND ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าเพื่อไปชำระหนี้อื่นๆ ที่มีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าได้ เช่น หนี้บัตรเครดิต หนี้บัตรกดเงินสด หรือหนี้นอกระบบ เป็นต้น ถือเป็นการรวมหนี้จบในก้อนเดียว ดังนั้น เมื่อพนักงานหมดกังวลกับปัญหาหนี้สินส่วนตัวแล้ว พนักงานก็โฟกัสกับงานมากขึ้น ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น โดยที่ผ่านมาบริษัทที่ใช้บริการสินเชื่อสวัสดิการจาก DAOL LEND พบว่ามีอัตราการลาออกของพนักงานต่ำลงอีกด้วย”

ทั้งนี้ องค์กรต่างๆ สามารถนำบริการสินเชื่อสวัสดิการของ DAOL LEND ไปเพื่อเป็นสวัสดิการกับพนักงานในบริษัทได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และไม่ต้องแบกรับภาระหนี้สินของพนักงานด้วย โดยหลักเกณฑ์เบื้องต้นเพียงบริษัทเปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี มีระบบการจ่ายเงินเดือนพนักงานผ่านธนาคาร และมีพนักงานประจำ สัญชาติไทยขั้นต่ำเพียง 100 คนเท่านั้น

สนใจบริการสินเชื่อสวัสดิการพนักงาน สำหรับองค์กร หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

contactcenter@daol.co.th หรือ DAOL Contact Center 0-2351-1800 หรือ www.daol.co.th เลือก DAOL LEND บริการสินเชื่อ